Chung cư Florence khẳng định vị thế của mình tại khu vực Mỹ Đình

Tuyến đường Trần Hữu Dực – Mỹ Đình đã sớm trở thành một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực, là nơi giao thoa kết nối các tuyến đường quan trọng, không chỉ góp phần cho sự đi lên của nền kinh tế mà nó còn đóng góp cho sự văn minh của thành phố. Được quy hoạch là tuyến đường 4 làn rộng rãi cùng với cây xanh, tuyến đường này luôn đảm bảo việc lưu thông cho mọi loại phương tiện và hiển nhiên việc di chuyển của người dân qua tuyến đường này cũng vô cùng dễ dàng. Chính vậy mà hầu hết các cơ quan ban ngành quan trọng cũng đều tập trung tại khu vực này bởi sẽ không có chuyện tắc đường vào những giờ cao điểm tại đây, hơn thế, an ninh tại khu vực này luôn được đảm bảo an toàn.

Chung cư Florence tọa lạc tại số 28 Trần Hữu Dực của Công ty Cổ phần phát triển Nhà Mỹ Xuân Hà Nội được đánh giá là một trong những chung cư đáng sống nhất tại khu vực Mỹ Đình cũng không hề sai khi mà nó đã sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng quá tốt cũng như chất lượng xây dựng vượt trội và hàng ngàn các tiện ích hàng đầu được Chủ đầu tư đưa vào.

Ngoài việc trú trọng đến thiết kế các căn hộ cao cấp sao cho phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt nhưng vẫn mang nét đẹp của cuộc sống hiện đại, năng động thì Florence còn mang lại một nguồn sống mới với nguồn năng lượng dồi dào. Là nơi tận hưởng cuộc sống tuyệt vời của cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng, là nơi vui chơi của cả gia đình vào những ngày cuối tuần bằng việc cả nhà cùng đọc sách, mua sắm, xông hơi hay thưởng thức hương vị nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà, hay đơn giản hơn chỉ là được nhìn thấy cha mẹ ông bà của mình có khuôn viên tràn đầy cây xanh để tập thể dục, dưỡng sinh dành cho người cao tuổi để ông bà sống vui sống khỏe hơn.

Chung cư Florence có vị trí vàng

Như đã nói ở trên cơ sở hạ tầng quanh dự án vô cùng tốt, cư dân đến với Florence sẽ không còn e ngại trong việc con em mình sẽ học tập ở đâu bởi dự án gần với các trường học uy tín như Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Đại học Thương mại hay Đại học quốc gia Hà Nội,…Bệnh viện 108 hay Viện huyết học trung ương cũng chỉ cách Florence 1-2km. Tất cả những ưu điểm trên là tạo nên một dự án Florence đẳng cấp và đáng sống.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0989.678.825

Chia sẻ bài viết