Cất nóc căn hộ dự án Florence Mỹ Đình ngày 5/10/2018

Ngày 5/10/2018 vừa qua chủ đầu tư Nhà Mỹ Xuân Hà Nội tổ chức Lễ cất nóc dự án Florence Mỹ Đình đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Đồng thời, dự án đang tiếp tục hoàn thiện nội thất để bàn giao trong thời gian ngắn sắp tới.

Dự án Florence Mỹ Đình được phát triển trên diện tích gần 10000m2 với tổng số vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 920,3 tỷ đồng, bao gồm 2 tòa chung cư với 480 căn hộ. Dự án Florence được thị trường đánh giá là có vị trí đắc địa nhất Mỹ Đình. Đây là khu vực đô thị phát triển năng động nhất của thủ đô Hà Nội, nơi có hệ thống tiện ích và hạ tầng phát triển đồng bộ, toàn diện

Đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi được chứng kiến đứa con đầy tâm huyết của mình lớn lên từng ngày. Tôi rất hồi hộp và mong chờ ngày đầu tiên được đón các cư dân Florence về sinh sống, được ngắm những căn nhà tràn ngập ánh đèn ấm cúng khi đêm về.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng, cơ sở vật chất để sẵn sàng mang đến một cuộc sống như mơ ước cho cư dân. Tôi tin rằng đây cũng là niềm vui, là niềm tin được nhân lớn hơn đối với các cư dân Florence Mỹ Đình.”

Cùng với sự kiện cất nóc hai tòa tháp R1 và R2, Florence Mỹ Đình đã có sự chuẩn bị từ rất sớm cho việc hoàn thiện nội thất trong căn hộ cũng như hạ tầng, phủ xanh dự án bằng hàng loạt cây xanh cổ thụ, có tán lớn với chi phí lên đến hàng chục tỷ đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0989.678.825

Chia sẻ bài viết