Chung cư Florence Mỹ Đình – Vị thế vàng nâng tầm đẳng cấp

Chung cư Florence Trần Hữu Dực là dự án nhà ở cao cấp tọa lạc tại Tây Hà Nội – trung tâm hành chính kinh tế mới của thủ đô, đặc biệt là ở khu vực phát triển bậc nhất Mỹ Đình. Sở hữu thế mạnh về địa điểm vàng, dự án đang thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư thôn g thái.

Chung cư Florence có vị trí vàng.

Chung cư Florence sở hữu vị trí đắc địa giữa trái tim khu vực Mỹ Đình, Hà Nội. Được xây dựng tại số 28 đường Trần Hữu Dực, là tuyến đường huyết mạch với bề rộng 50m gồm 8 làn xe, khu vực này được đánh giá là sầm uất bậc nhất nhì của Tây Hà Nội trong tương lai.

Từ dự án có thể kết nối dễ dàng với các trục giao thông trọng yếu như đường 70, đường Phạm Hùng, đường Lê Đức Thọ, vành đai 3… Dễ dàng kết nối với các tỉnh thành lân cận hoặc nhanh chóng di chuyển được đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Bên cạnh đó, dự án cũng nằm tại khu vực có hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và phát triển mạnh mẽ thu hút bao ông lớn bất động sản như Tân Hoàng Minh, VinGroup, FLC… Bởi lẽ khu vực Mỹ Đình là trung tâm kinh tế hành chính mới của thủ đô có đầy đủ tiện ích hấp dẫn mà bất cứ cư dân nào đều mong muốn quy tụ tại khu vực mình sinh sống. Có thể kể đến như: Các bệnh viện lớn như BV huyết học truyền máu Trung Ương, bệnh viện 198.. Các trường điểm quốc gia như ĐH Quốc Gia, HV Báo Chí, ĐH Sư Phạm, Marie Curie, Lomonoxop…Cùng với đó là các trung tâm văn hóa xã hội lớn như sân vận động Mỹ Đình, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Chung cư Florence có vị trí vàng

Chung cư Florence có vị trí vàng

Với những thế mạnh về vị trí mà dự án đang sở hữu, chung cư Florence xứng đáng là dự án có vị trí vàng đẹp nhất nhì Tây Hà Nội, chinh phục hoàn toàn các nhà đầu tư và những khách hàng khó tính nhất.

Chung cư Florence hưởng lợi nhờ phát triển cơ sở hạ tầng khu vực.

Một dự án có sức hút và thực sự có tính thanh khoản cao nhờ sự  phát triển đồng bộ và hiện đại của toàn khu vực, không chỉ riêng 1 dự án. Khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là mảnh đất vàng hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội do sự đầu tư mạnh mẽ của Nhà Nước. Khi các dự án ở khu vực Hoàn Kiếm, Thanh Xuân đã quá nhiều và trở nên quá tải do áp lực tắc đường hay đất chật người đông, việc phát triển trung tâm và quy hoạch tại trái tim Tây Hà Nội không phải điều lạ.

Chung cư Florence Mỹ Đình được xây dựng ở nơi có hệ thống hạ tầng giao thông đã cơ bản hoàn thành với các tuyến đường huyết mạch như vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, Phạm Văn Đồng, hay Tuyến đường sắt trên cao Metro Nhổn – ga Hà Nội… Tất cả cùng các công trình giao thông khác đang đi vào hoàn thiện sẽ tạo nên “cú hích” giúp thị trường bất động sản khu vực Tây Hà Nội có những bước phát triển vượt bậc, hấp dẫn nhiều khách hàng có nhu cầu ở và đầu tư tại mảnh đất màu mỡ và phát triển vượt bậc.

Bên cạnh đó, rất nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại mang tính quốc tế như sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, The Garden, Kaengnam, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Công An, Bộ Văn Hóa Nghệ Thuật… cùng với hệ thống trường học, bệnh viện chất lượng cao sẽ đưa khu vực phía Tây Hà Nội trở thành lõi trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại sôi động.

Với tất cả các yếu tố trên quy tụ lại, Khu vực Mỹ Đình đã trở thành “mảnh đất vàng” hấp dẫn nhiều cộng đồng cư dân nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản lựa chọn làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Hàng nghìn văn phòng làm việc được tập trung và xây dựng cũng là 1 điểm nhấn khiến khu vực này trở nên sôi động. Theo quy hoạch của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành đô thị hạt nhân của Hà Nội mở rộng.

Từ đó, dự án chung cư Florence đang ngày càng thu hút khách hàng do nắm bắt được vị trí đắc địa và cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Một khách hàng Hàn Quốc chia sẻ:  Chung cư Florence gần ngay nơi tôi làm việc, cũng rất gần nơi sinh sống của bạn bè tôi nên tôi đã thích nó ngay. Bên cạnh đó, dự án còn nằm tại khu vực có nhiều tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao… nên tôi bị nó thu hút ngay từ đầu.

Chung cư Florence với diện tích từ 75-125 m2 thiết kế đa dạng diện tích từ 2-4 phòng ngủ dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Với ưu điểm tất cả các căn hộ thoáng và đón ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn xa toàn khu vực sẽ là điểm cộng lớn cho dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0989.678.825

Chia sẻ bài viết