Florence Mỹ Đình – Không gian sống lý tưởng giữa lòng đô thị

Florence Mỹ Đình – Nơi Thịnh vượng An vui.Hiện nay, số lượng các gia đình trẻ đang ngày càng tăng lên, cùng với sự “Tây hoá”, các cặp vợ chồng trẻ đều muốn ra ở riêng và sở hữu không gian riêng tư. Chính vì thế, nhu cầu nhà ở cũng theo đó mà phát triển và trở thành vấn đề mà mọi người đều quan tâm.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, đẹp bậc nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Florence 28 Trần Hữu Dực sở hữu tầm nhìn đắt giá, bao trọn không gian rộng lớn của sân vận động Mỹ Đình – nơi diễn ra những sự kiện lớn hàng năm như AFF Suzuki Cup, Show biểu diễn của các nhóm nhạc Hàn Quốc,… Không chỉ thế, dự án còn nằm ngay trên tuyến đường Trần Hữu Dực với 8 làn đường, cực kì thuận tiện cho việc di chuyển. Đặc biệt hơn, vị trí của Florence chính là vị trí độc nhất bởi theo kế hoạch quy hoạch, sẽ không có một dự án cao tầng nào khác được xây dựng trên tuyến đường này.

Hướng tới cuộc sống chất lượng cho khách hàng trong tương lai cũng như phong tục và văn hoá người Việt, chủ đầu tư dự án Florence đã cho ra mắt những căn hộ sở hữu từ 2 đến 4 phòng ngủ, với diện tích từ 75m2 đến 124m2 với các diện tích linh hoạt.

Mặt bằng điển hình chung cư Florence Mỹ Đình tầng 5-16

Mặt bằng điển hình chung cư Florence Mỹ Đình tầng 5-16

Đáng chú ý nhất phải kể đến trục căn hộ VIP từ tầng 5 đến tầng 16, với thiết kế 2 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi cùng diện tích lớn đáng kinh ngạc 82-83m2 và các căn hộ VIP từ tầng 17 đến tầng 25, được thiết kế và phân bổ hài hòa 4 phòng ngủ với diện tích 124 m2 . Để dễ dàng hơn trong việc so sánh về lợi ích, ta có thể làm một phép toán nhỏ giữa “chung cư phố cổ” với trục căn hộ VIP của Florence Mỹ Đình. Đều sở hữu 2 phòng ngủ và có đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên, “chung cư phố cổ” mang tính chất “tận dụng triệt để” không gian, dễ gây ra sự bí bách, chật hẹp và dồn nén, còn trục căn hộ VIP lại mang phong thái thoáng đãng, phóng khoáng, mang lại cảm giác tự do, tự tại.

Trong tháng 1/2019 này nhân dịp đầu xuân năm mới chủ đầu tư Nhà Mỹ Xuân cũng giành tặng rất nhiều chính sách và quà tặng và ưu đãi giành cho những khách hàng đặt mua các căn hộ trong tháng đầu năm 2019 này.

Chính sách 1: Tặng 20 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ trong dịp đầu năm mới 2019 mỗi khách hàng một viên kim cương trị giá 50.000.000 VNĐ

Chính sách 2: Khách hàng thanh toán 95% Giá Trị Căn Hộ trong đó: Khách hàng nộp 30% GTCH bằng tiền tự có và vay ngân hàng 65% GTCH. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cho khách hàng lãi suất vay ngân hàng 0% từ ngày Ngân hàng giải ngân đến 01/08/2019.

Chính sách 3: Khách hàng thanh toán ngay 70% Giá Trị Căn Hộ được chiết khấu 1% GTCH trước VAT.

Chính sách 4: Khách hàng thanh toán ngay 95% Giá Trị Căn Hộ được chiết khấu 3% GTCH trước VAT.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0989.678.825

Chia sẻ bài viết