Florence Mỹ Đình thiết kế tối ưu cho không gian sống lý tưởng

Những năm gần đây, xu hướng phát triển các căn hộ trên thế giới đều hướng đến những thiết kế tối giản, hiện đại. Các tiêu chí cho một căn hộ tiêu chuẩn được đánh giá bởi chất lượng hoàn thiện nội thất gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng, cao cấp và đặc biệt là cách bố trí không gian trong căn hộ.

Với cách bài trí hợp lý, chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình được đánh giá cao về lối thiết kế thông minh cho không gian sống tối ưu: phòng khách nối liền với bếp ăn tạo cảm giác thoáng rộng và gần gũi.
Đồng thời, không gian riêng tư của mỗi thành viên đều được đảm bảo bởi số lượng từ 2-3 đến 4 phòng ngủ trong mỗi căn hộ với các diện tích vô cùng linh hoạt.

Với thiết kế không gian mở, các thành viên gia đình luôn gắn bó, sum họp trong không gian ấm cúng và các hoạt động sinh hoạt thường nhật vô cùng tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo được những không gian riêng tư cho từng thành viên. Đây chính là lối sống mà những gia đình hiện đại đang hướng đến – Tự do và Gắn Kết

Bên cạnh phòng khách rộng rãi đi liền với phòng ăn để gia đình cùng sum họp, bố mẹ và cả 2 con đều có phòng riêng. Sự bày trí phòng này giúp cho gia đình đủ gần gũi để quây quần, nhưng không thiếu đi khoảng không riêng biệt để mỗi cá nhân có được sự thoải mái, dễ chịu.Một căn hộ hợp lý với đầy đủ tiện nghi sẽ là sự khởi đầu tốt cho cuộc sống viên mãn.

Giá trị sống vượt trội và khác biệt tại Florence Mỹ Đình không chỉ dừng lại ở những dịch vụ – tiện ích đáp ứng cho mọi lứa tuổi mà còn ở những giá trị hướng đến cộng đồng như 60% diện tích dành cho không gian sống xanh, lành mạnh.

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG ĐẦU NĂM MỚI.

Nhân dịp năm mới 2019, Chủ Đầu Tư dành tặng đến khách hàng chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn, đem lại may mắn cho các chủ nhân tương lai của dự án:

  • Tặng ngay viên kim cương cao cấp trị giá 50.000.000 cho 20 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ trong dịp đầu xuân.
  • Chiết khấu 1% khi khách hàng thanh toán 70% GTCH.
  • Chiết khấu 3% khi khách hàng thanh toán ngay 95% GTCH.
  • Hỗ trợ vay vốn 0% đến hết 1/8/2019.

Ngoài chương trình bán hàng ưu đãi trên, đến với dự án khách hàng còn được khám phá rất nhiều điều thú vị về dự án và được tặng món quà giá trị  đến từ Chủ Đầu Tư.

Mọi thông tin về dự án liên hệ: 0989 678 825 để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0989.678.825

Chia sẻ bài viết