Phân tích những lợi ích khi đầu tư chung cư Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên vị trí vàng tại tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đến với nơi đây, những chủ nhân sẽ được tận hưởng các hệ thống tiện ích vượt trội như: hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh, không gian xanh rộng rãi phía dưới, và nơi đây sẽ là nơi vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng tạo cho cư dân tại đây có một không gian hữu ích nhất.

Những lý do thuyết phục bạn sở hữu căn hộ chung cư Florence Mỹ Đình

Vị trí đắc địa, liên kết vùng thuận lợi

Chung cư Florence Mỹ Đình tọa lạc tại số 28 Trần Hữu Dực là một trong những vị trí có tiềm năng phát triển bậc nhất tại Mỹ Đình, hạ tầng giao thông đồng bộ giúp dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố, các tuyến đường và vị trí trọng điểm của thủ đô như:

  • Bến xe Mỹ Đình: 2km.
  • Trường ĐH Quốc Gia HN: 3km.
  • Bệnh viện 198: 2km.
  • Trường quốc tế Việt Úc (VAS): 1,3km.
  • Sân vận động Mỹ Đình: 500m.
  • Trường ĐH Thương Mại: 2,4km.
  • Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm: 2km.
  • Bệnh viện huyết học trung ương: 3km.
  • Trung tâm hội nghị quốc gia: 1,5km.
  • Khách sạn Crown Plaza: 800m.

Thiết kế độc đáo có một không hai

Dự án với phong cách Tân Cổ Điển đã được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Thời kỳ Phục Hưng – The Renaissance – Là kiến trúc của thời kỳ giữa thế kỷ 14 và đầu 17 đầu ở các vùng khác nhau của châu Âu, thể hiện một sự hồi sinh và phát triển của một số yếu tố của tư tưởng Hy Lạp và La Mã cổ đại và văn hóa vật chất có ý thức. Phong cách nở rộ và tạo nên cả một nền văn hóa thịnh vượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong quá trình phát triển văn hóa nhân loại. Kiến trúc của thời kỳ Phục Hưng khởi nguồn từ chính thành phố Florence nước Ý.

Giá bán hấp dẫn, cạnh tranh trong khu vực

Hiện tại căn hộ chung cư Florence Mỹ Đình có giá bán dự kiến sẽ từ 23,5 triệu/m2 (Bàn giao thô) và 25,5 triệu/m2 (Bàn giao nội thất), diện tích căn hộ từ 75m2 – 125m2 tương ứng từ 2-4 phòng ngủ, kèm theo đó là các chính sách bán hàng và chính sách vay vốn vô cùng hấp dẫn từ Chủ đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín – Vững mạnh

Chủ đầu tư dự án Florence là Công ty Cổ Phần phát triển Nhà Mỹ Xuân Hà Nội được góp vốn bởi 4 pháp nhân với nguồn lực tài chính và uy tín vững mạnh là CTCP Giống gia súc Hà Nội, CTCP Phát triển Tân Việt, CTCP Phục Hưng Holdings và CTCP phát triển đô thị Từ Liêm (Lideco).

Tiện ích đa dạng – Vượt trội

Florence Mỹ Đình được tích hợp hệ thống tiện ích được hoàn thiện một cách đồng bộ và đầy đủ, với hàng loạt hệ thống tiện ích vượt trội như: trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng tạo cho cư dân tại đây có một không gian hữu ích nhất.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0989.678.825

Chia sẻ bài viết