Sự cuốn hút của chung cư Florence nhờ tiến độ thi công vượt kế hoạch và đảm bảo chất lượng

Chung cư Florence của Nhà Mỹ Xuân Hà Nội đã bước vào quá trình hoàn thiện và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào tháng 10 năm nay, nhưng với những gì Chủ đầu tư đang thể hiện thì tiến độ thi công đã vượt rất nhiều so với kế hoạch đề ra, đó là điều vui mừng cho những ai đã đặt niềm tin vào Chủ đầu tư khi quyết định xuống tiền mua căn hộ tại đây.

Khi dừng chân tại số 28 Trần Hưũ Dực, Hà Nội khách hàng sẽ bất ngờ trước 2 tòa tháp chung cư có chung khối đếcao 25 tầng trên mảnh đất rộng rãi, thoáng đãng, đảm bảo cư dân sẽ được sống trong môi trường văn minh, mật độ dân sốthấp và nhiều khuôn viên cùng vô vàn các tiện ích khác nhau.

 Tuy dự án đang trong quá trình hoàn thiện nhưng khách hàng vẫn có thể hình dung ra được các chi tiết tại dự án  được Chủ đầu tư thiết kế vô cùng tỉ mỉ, mang nét đẹp của thời kỳ Phục Hưng nhưng cũng hiện đại sang trong không thua kém các chung cư cao cấp nào khác.

Tìm hiểu kỹ về dự án, khách hàng sẽ an tâm hơn khi Chủ đầu tư là một đơn vị uy tín có nhiều tiếng tăm trên thị trường, vừa là nhà đầu tư vừa là nhà thầu thi công, hơn thế đây chính là đứa con đầu tiên của họ nên sự chăm sóc của Chủ đầu tư dành cho nó là điều đương nhiên. Tận tâm thiết kế, tận tâm xây dựng để làm nên một dự án chung cư florence đẳng cấp nhất khu vực.

Dự án không chỉ đến từ Chủ đầu tư Uy tín mà nó còn thu hút khách hàng bởi chính thiết kế sang trọng, hiện đại của các căn hộ kèm theo những dịch vụ tiện ích mà nó mang lại. Trên mảnh đất gần 10000m2, Nhà mỹ Xuân đã thiết kế nên 480 căn hộ có diện tích linh hoạt để phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng cùng một khuôn viên nhiều cây xanh hoa lá.

Florence cung cấp đến cư dân bể bơi ngoài trời, nhà sách, khu tập thể thao, phòng sinh hoạt cồng, nhà trẻ, ngân hàng, cà phê, xông hơi, massage, khu mua sắm, khu vui chơi cho trẻ, khu ẩm thực cùng vườn nướng BBQ trên tầng mái,…để cư dân và khách hàng có thể tận hưởng vào những ngày cuối tuần hay sau những ngày làm việc căng thẳng.

Sân vườn bể bơi chung cư Florence

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0989.678.825

Chia sẻ bài viết