Tiến độ thi công chung cư Florence Mỹ Đình những ngày đầu năm 2019

Sau hơn 1 năm kể từ ngày khởi công ngày 05/10/2017 dự án Florence Mỹ Đình do Công Ty Cổ Phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội, thành viên của Phục Hưng Holdings làm Chủ đầu tư.Hiện dự án đang được thi công vượt tiến độ hai tháng so với kế hoạch đề ra ban đầu của chủ đầu tư.Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật dự án sáng ngày 7/1/2019.

Dự án Florence Mỹ Đình tọa lạc tại số 28 Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có hệ thống giao thông thuận lợi, liên kết các tuyến đường huyết mạch và kế cận các khu vực quan trọng của thành phố như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khách sạn Crowne Plaza, JW Marriott, bến xe Mỹ Đình, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Thương mại, Bệnh viện 19-8, Viện huyết học, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân bay quốc tế Nội Bài,
Các căn hộ tại Florence Mỹ Đình có diện tích đa dạng từ 74,9m2 đến 124,3m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ vợ chồng trẻ đến gia đình đa thế hệ. Đặc biệt, căn nào cũng có tầm nhìn thoáng rộng, trang bị nội thất cao cấp như sàn gỗ nhập khẩu chống ẩm, gạch Porcelain, khóa cửa Hafele, trang thiết bị vệ sinh Grohe, thiết bị điện Panasonic, điều hòa Gree….

Là dự án tâm huyết của Phục Hưng Holdings – 1 trong 3 nhà thầu uy tín nhất Việt Nam 2018, Florence Mỹ Đình được chính chủ đầu tư trực tiếp thi công với vai trò làm tổng thầu, đây là lợi thế rất lớn của dự án. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, cùng hệ thống quản lý thi công, công nghệ thi công tiên tiến của nhà thầu, đến nay, Florence đã thi công xong tầng 15.
Toạ lạc tại số 28 – Con đường huyết mạch với bề rộng 50m, gồm 8 làn xe, kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng yếu, dẫn tới tất cả các cửa ngõ của thành phố như đường 70, đường Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Láng – Hòa Lạc… Có thể nói, Florence Mỹ Đình sở hữu một vị trí đắc địa giữa Mỹ Đình, Hà Nội.

Với mục tiêu tối ưu hóa công năng sử dụng trong thiết kế, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Florence có nhiều loại căn hộ có diện tích từ 74,9m2 đến 124,3m2, gồm 02 phòng ngủ, 03 phòng ngủ và 04 phòng ngủ. Đặc biệt, căn hộ chỉ với 81m2 cũng đã được tối ưu không gian sống với 3 phòng ngủ, có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, từ cặp vợ chồng trẻ đến gia đình đa thế hệ.
Cùng với đó, trang bị nội thất cũng được chủ đầu tư lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Thiết bị điện Panasonic/Simon, đèn chiếu sáng Paragon, khoá cửa, thiết bị bếp Halefe, thiết bị vệ sinh Grohe, điều hòa MultiGree…

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

HOTLINE: 0989.678.825

Chia sẻ bài viết